logo

TỦ BÙ

Phần lớn các nhà máy, xí nghiệp, công ty sử dụng điện năng qua trạm biến thế riêng hay trạm biến thế công cộng của điện lực. Nhưng phần tổn hao công suất điện năng trên đường dây, phần này gây tổn hao thiệt hại cho ngành điện. Phần tổn hao công suất điện năng đó gọi là công suất VC, mà trên hoá đơn tiền điện có thêm mục VC, để giảm thiểu phần tổn hao công suất cho ngành điện.

Được tính bằng hệ số cos phi, nếu cos phi của mình dưới 0.85 thì mình sẽ phải đóng một khoản tiền cho phần tổn hao điện năng đó. Cos phi càng thấp thì khoản tiền tổn hao điện năng càng lớn.

Vì thế việc lắp tủ bù hạ thế là việc làm rất cần thiết, nhằm để nâng cao hệ số cos phi của mình, giảm thiểu phần tổn hao công suất cho ngành điện và hàng tháng không cần phải đóng 1 khoản tiền tổn hao do nhà nước ban hành.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến các bạn đồng nghiệp tủ bù, bộ điều khiển và các thiết bị cho tủ bù với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

TỦ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Nhằm đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, giảm chi phí nhân công, cải thiện năng suất công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng một số tủ điện điều khiển tự động như tủ điều khiển bơm điều áp, tủ điều khiển quạt hệ thống thông gió, hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, chiller, máy nghiền, máy đùn, máy khuấy, máy trộn,vv…

TỦ ĐIỆN – BIẾN TẦN

–  Bảo vệ động cơ khỏi mài mòn cơ khí: Khi khởi động động cơ trực tiếp từ lưới điện, vấn đề shock và hao mòn cơ khí là không thể kiểm soát. Biến tần giúp khởi động êm động cơ, dù cho quá trình khởi động – ngắt động cơ diễn ra liên tục, hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.

–  Tiết kiệm điện, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống: Khi khởi động trực tiếp, dòng khởi động lớn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Biến tần không chỉ giúp khởi động êm, mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện ở thời điểm này. Đồng thời, không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí,… hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ

–  Đáp ứng yêu cầu công nghệ: Đối với các ứng dụng cần đồng bộ tốc độ như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,… hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất như ngành nước, khí nén,… hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy,… Việc sử dụng biến tần là điều tất yếu, đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, cải thiện năng suất.

–  Tăng năng suất sản xuất: Đối với nhiều ứng dụng như ngành dệt, nhuộm, nhựa,… việc sử dụng biến tần sẽ làm năng suất tăng lên so với khi sử dụng nguồn trực tiếp, giúp loại bỏ được một số phụ kiện cồng kềnh, kém hiệu quả như puli, motor rùa (motor phụ).

TỦ PHÂN PHỐI M & E

Tủ phân phối điện có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như cho các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học,…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.

TỦ ATS

Tủ ATS là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi nguồn chính bị mất thì ATS sẽ khởi động và chuyển sang nguồn dự phòng. Có ATS chuyển đổi giữa nhiều nguồn và giữa hai nguồn. Tại thị trường Việt Nam chỉ phổ biến loại chuyển đổi giữa hai nguồn. Nguồn dự phòng thông thường là máy phát điện, khi mất nguồn chính điện lưới mất, ATS sẽ khởi động và kiểm soát khởi động máy phát điện, chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng là máy phát điện. Ngoài dùng kết nối nguồn dự phòng là máy phát điện tại nhà máy điện cũng có sử dụng  tủ ATS. Đây là chức năng cơ bản của tủ ATS.
Ngoài ra, tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Bên cạnh đó còn có những chức năng đặt thêm như là chức năng tạo bộ định thời theo thời gian thực.

TỦ ĐIỀU KHIỂN

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cấp các tủ điều khiển, bảo vệ cho các nhà máy và các khu công nghiệp.